Trang chủ/Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI được thành lập năm 1996 theo quyết định số 767/TCHQ của Tổng Cục Hải Quan Việt Nam ngày 04 tháng 12 năm 1996 (còn gọi là Xí Nghiệp in Hải Quan) và nay chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nam Hải ngày 01 tháng 02 năm 2006 với các chức năng in ấn, sản xuất các loại seal niêm phong và gia công thẻ cào.


CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI là nhà cung cấp các mặt hàng in ấn, thẻ cào, seal niêm phong chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Nam Hải đã có mặt trên thị trường từ năm 1996 đến nay. Công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI luôn đặt chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với hệ thống quản lý chất lượng, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với các công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại . Từ đó công ty đã cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả mang tính cạnh tranh.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ấn phẩm được thực hiện trên các máy in offset tờ rời hiện đại của Đức và Nhật:

- Sách, Báo, Tập san, Poster, Brochure, hóa đơn đặc thù.
- Catalogues, Lịch tờ, Nhãn, Bao bì các loại.
- Các loại giấy tờ quản lý hành chính và kinh tế.

Sản xuất các loại seal niêm phong: 

- Seal container, seal dây cáp thép, seal dây cáp đồng (seal mỏ neo), seal dây thép lá.
- Seal dây đốt trúc, seal dây nhựa dẹt,…


Sản xuất thẻ cào: 

Với kinh nghiệm hơn 12 năm qua, công ty đã không ngừng nâng cao năng lực để hoàn thiện, hướng tới phục vụ đa dạng và đồng bộ các sản phẩm của quý khách hàng. Công ty CP Nam Hải đã đầu tư mới một dây chuyền sản xuất thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, thẻ khuyến mãi,… Với công nghệ hiện đại của Đức, có tính bảo mật cao, chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm hoàn hảo nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.